So sánh sản phẩm

Hội thảo “Các ứng dụng mới của công nghệ lên men trong lĩnh vực công nghệ sinh học”

Hội thảo “Các ứng dụng mới của công nghệ lên men trong lĩnh vực công nghệ sinh học”

Thư cảm ơn quý khách tham dự Hội thảo “Các ứng dụng mới của công nghệ lên men trong lĩnh vực công nghệ sinh học”

Ban tổ chức và toàn thể nhân viên Công ty cổ phần TSI Hà Nội cùng nhãn hàng BE. Marubishi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể Quý đại biểu đã tới tham dự Hội thảo “Các ứng dụng mới của công nghệ lên men trong lĩnh vực công nghệ sinh học” vào sáng ngày 9 tháng 3 năm 2016 tại Viện Công nghiệp thực phẩm, 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.    


 

Kính thưa Quý khách!

Hội thảo đã thực sự là cơ hội để Công ty cổ phần TSI Hà Nội giới thiệu đến Quý khách về các ứng dụng mới và sự đa dạng của hệ thống lên men, là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của tất cả các đơn vị đã, đang và sẽ quan tâm và sử dụng đến hệ thống lên men. Hội thảo thực sự diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp chính là nhờ vào sự quan tâm ủng hộ của Quý khách.

Trong Hội thảo, mặc dù đã hết sức cố gắng song ban tổ chức không thể tránh khỏi những thiếu sót, kính mong Quý khách lượng thứ và tiếp tục quan tâm, ủng hộ, đồng hành cùng Công ty.

Một lần nữa, Công ty cổ phần TSI Hà Nội xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách và kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng !
Xem đầy đủ video Hội thảo tại đây