Cung Cấp Dây Chuyền Sản Xuất Sinh Phẩm Tại IMBT

TSI Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp dây chuyền thiết bị tại Viện Vi sinh vật và công nghệ sinh học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hệ thống dây chuyền gồm có các thiết bị nổi bật:

– Hệ thống lên men Marubishi công suất lớn: 500 lít và 1000 lít. Marubishi là thương hiệu nổi tiếng về những hệ thống lên men vi sinh chất lượng với bộ điều khiển thông minh, chỉ cần một người vận hành toàn bộ hệ thống. Hệ lên men Marubishi với xuất xứ Nhật Bản được nhiều đơn vị chọn lắp đặt bởi tính bền bỉ và hiệu suất tốt khi sử dụng.

Hệ thống lên men 1000 lít Marubishi

Các hệ thống lên men của TSI cung cấp với nhiều thể tích phù hợp với các quy mô từ phòng thí nghiệm đến quy mô pilot và công nghiệp sản xuất lớn.

>>> Tham khảo các hệ thống lên men tại: https://tsivn.com.vn/thiet-bi/thiet-bi-len-men/

– Sau quá trình lên men, sản phẩm sẽ được chuyển đến quá trình ly tâm liên tục hoặc lọc tiếp tuyến để tách sinh khối. TSI cung cấp giải pháo ly tâm liên tục giũa dòng vào và dòng ra với hệ thống ly tâm liên tục Alfa Laval có độ thu hồi sinh khối cực tốt, cao hơn hẳn so với lọc tiếp tuyến. Máy ly tâm liên tục Alfa Laval với thương hiệu từ Thuỵ Sỹ nổi tiếng bền bỉ với chi phí bảo trì hằng năm thấp, hệ thống vận hành tự động hoàn toàn. Mang lại hiệu quả cao trong sản xuất vi sinh.

>>> Chi tiết hệ thống ly tâm liên tục xem tại: https://tsivn.com.vn/thiet-bi/may-ly-tam-lien-tuc/

Máy ly tâm Alfa – Laval

– Ngoài ra, tại dây chuyền sản xuất ở viện IMBT còn có máy lọc tiếp tuyến, máy đông khô và các hệ lêm men thể thích nhỏ, hệ nhân giống vi sinh được lắp đặt tại đơn vị.

Xem chi tiết lắp đặt: https://www.youtube.com/watch?v=Ca1EmkixCzY

Các sản phẩm tại Viện vi sinh và công nghệ sinh học cung cấp bao gồm: Hỗn hợp bào tử Bacillus Clausii, Bacillus Subtilis, chế phẩm vi sinh xử lý nước thải,… Chi tiết tham khảo thêm tại: http://imbt.vnu.edu.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN TSI HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 53A, phố Lê Văn Hưu, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
VPGD: 182 Lò Đúc, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024.3943.4753 – 024.3943.4752 – Fax: (+84) 43 9434753
VPĐD: 459 Sư Vạn Hạnh, quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (+84) 283 6368825
Email: sales@tsivn.com.vn / sales2@tsivn.com.vn
Tags: No tags