1. Hãng Fermentec- Hàn Quốc

Công ty Cổ Phần TSI Hà Nội độc quyền phân phối hãng Fermentec mang thương hiệu xuất xứ Hàn Quốc về các thiết bị lên men vi sinh.

Fermentec đã và đang góp phần thực hiện thành công quá trình xử lý sinh học bằng cách thiết kế và sản xuất thiết bị lên men, môi trường nuôi cấy các tiện ích.
Fermentec đang nỗ lực để trở thành công ty xử lý sinh học đáng tin cậy nhất thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, thiết kế và kỹ thuật.

Các dòng sản phẩm chính bao gồm:

 • Thiết bị lên men quy mô nhỏ 10 lít, 20 lít phòng thí nghiệm
 • Hệ thống lên men quy mô lớn, quy mô công nghiệp
 • Các thiết bị lên men với bộ điều khiển hoàn toàn tự động, an toàn, tránh nhiễm mẫu vi sinh, an toàn tiện lợi khi vận hành.

2. Hãng Sarstedt- Đức

Công ty Cổ Phần TSI Hà Nội độc quyền phân phối hãng SARSTEDT mang thương hiệu xuất xứ ĐỨC

Tập đoàn Sarstedt được thành lập năm 1961 có trụ sở chính tại Nümbrecht (Đức), bao gồm 34 tổ chức kinh doanh và 15 địa điểm sản xuất ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc với hơn 2600 nhân viên. Sarstedt là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới và đáng tin cậy nhất với dòng sản phẩm thiết bị, vật tư tiêu hao cho y học và khoa học. Các sản phẩm Sarstedt tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao EN ISO 13485 và luôn không ngừng cải tiến, ứng dụng công nghệ mới nhất với đội ngũ nhân viên có năng lực và trình độ kỹ thuật cao.

Các dòng sản phẩm chính:

 • Vật tư tiêu hao trong nuôi cấy tế bào: chai nuôi cấy tế bào, đĩa nuôi cấy tế bào, que cấy, que thu mẫu,…
 • Vật tư tiêu hao cho sinh học phân tử: Tuýp PCR, đầu côn, ống bảo quản mẫu, đĩa chạy PCR…
 • Thiết bị trong tự động xét nghiệm: máy rã đông huyết tương, máy hàn dây túi máu, máu đo độ lắng máu…
 • Vật tư trong xét nghiệm chuẩn đoán và vật tư trong vi sinh…
 • Thiết bị trong huyết học truyền máu…

3. Hãng TAITEC – Nhật Bản

Công ty Cổ Phần TSI Hà Nội là đại diện độc quyền phân phối chính hãng TAITEC mang xuất xứ NHẬT BẢN.

TAITEC CORPORATION là nhà sản xuất các dụng cụ thí nghiệm khoa học đời sống và môi trường được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm của các trường đại học và các tập đoàn tư nhân.Taitec được thành lập tại Tokyo vào năm 1942 và khởi đầu là nhà sản xuất các thiết bị thủy tinh dùng cho các xét nghiệm hóa học và khoa học. Kể từ đó, chúng tôi đã tạo ra hơn 200 loại nhạc cụ khác nhau liên quan đến khoa học đời sống và chúng đã được chấp nhận trên thị trường với danh tiếng cho đến nay.

Các sản phẩm chính bao gồm:

 • Các loại máy lắc từ cỡ nhỏ đến các loại máy lắc công suất cực lớn.
 • Các thiết bị phụ trợ công nghệ sinh học cơ bản như: máy làm lạnh tuần hoàn, máy cô đặc mẫu chân không, máy trộn, bể ổn nhiệt…
 • Các sản phẩm của Taitec không chỉ nổi tiếng ở độ bền tuyệt vời mà vô cùng thân thiện và dễ dàng trong việc sử dụng.

4. Hãng Sigma – Đức

Công ty Cổ phần TSI Hà Nội là đại diện độc quyền của thương hiệu Sigma đến từ quốc gia Đức.

Máy ly tâm phòng thí nghiệm Sigma là nhà sản xuất máy ly tâm phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới.

Sigma cung cấp nhiều loại máy ly tâm trong phòng thí nghiệm, rôto góc cố định và xoay ra và các phụ kiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về độ tin cậy và an toàn. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm nghiên cứu dược phẩm, công nghệ sinh học, phân tích y tế, phân tích môi trường, phân tích dầu khí và nhiều lĩnh vực khác.

+ Các sản phẩm chính gồm: máy ly tâm túi máu, ống máu, tế bào; máy ly tâm đa năng, liên tục, tách béo và tách nước.

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm và xét nghiệm y tế

5. KW Apparecchi Scientific – Ý

Công ty Cổ Phần TSI Hà Nội là đại diện động quyền hãng KW Apparecchi Scientific với xuất xứ Italy.

KW được thành lập từ năm 1953 với sứ mệnh: sản xuất thiết bị, hệ thống và dịch vụ cho dây chuyền lạnh và điều nhiệt. Công ty có định hướng liên tục cải tiến hiệu suất của sản phẩm và quy trình để đưa ra các giải pháp công nghệ tốt nhất cho lĩnh vực y tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật và công nghiệp nói chung.

Với KW Apparecchi Scientific chất lượng là giá trị cơ bản cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm và quy trình.

Nhiều chứng nhận, bao gồm cả các thiết bị y tế, là kết quả của cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Các dòng sản phẩm chủ yếu:

 • Thiết bị ngân hàng máu: tủ mát bảo quản máu, tủ lạnh âm sâu bảo quản máu, máy rã đông huyết tương, tủ đông lạnh nhanh huyết tương, tủ ấm lắc tiểu cấu
 • Thiết bị kho lạnh: tủ lạnh âm sâu thuộc các giải nhiệt độ: -20oC, -40 oC, -60 oC, -86 oC, -196 oC.
 • Ngoài ra còn có các thiết bị gia nhiệt, sấy khô, sấy khô, khử trùng, thử nghiệm nhiệt, v.v., Phạm vi nhiệt độ: từ + 30 ° C đến + 300 ° C.

6. Hãng Operon – Hàn Quốc

Operon là thương hiệu đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc – Công ty chuyên về hệ thống làm lạnh từ quy mô phòng thí nghiệm đến quy mô sản xuất với nhiệt độ cực thấp.

Công ty Operon được thành lập từ năm 1991, là công ty đầu tiên trên thế giới có bằng sáng chế quốc tế về hệ thống làm lạnh xuống tới -156 độ C.

Công ty Cổ Phần TSI Hà Nội là đại diện độc quyền ở Việt Nam về việc phân phối các sản phẩm của Operon bao gồm:

– Hệ thống tủ âm sâu từ -40 đến -156 độ C
– Hệ thống máy đông khô từ -40 đến -90 độ C
– Bẫy lạnh,…

Với công nghệ tiên tiến và độc đáo, sản phẩm của Operon ngày càng tiến gần hơn tới khách hàng trong ngành y tế, thí nghiệm và công nghệ sinh học..

7. Hãng Delcon – Ý

Delcon và ngân hàng máu Delcon thiết kế và sản xuất các thiết bị y tế dùng để truyền máu, để hỗ trợ người vận hành tại các ngân hàng máu trong toàn bộ quá trình thu thập, xử lý, phân tách và lưu trữ máu. Delcon cung cấp các giải pháp tiên tiến và các sản phẩm được cấp bằng sáng chế nhằm cải tiến liên tục trong quá trình xử lý máu.

Chất lượng sản phẩm của Delcon được đảm bảo bằng việc kiểm soát toàn bộ hoạt động của công ty: không ngừng tối ưu hoá dây chuyền sản xuất và tiếp cận các công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hành.

Các sản phẩm chính bao gồm:

 • Máy hàn dây túi máu để bàn
 • Máy hàn dây túi máu cầm tay
 • Máy cân và lắc túi máu
 • Máy phân tách huyết tương tự động…

8. Alfa LaVal – Thuỵ Sỹ

TSI Hà Nội độc quyền phân phối sản phẩm hãng Alfa – Laval thương hiệu Thuỵ Sỹ với dòng sản phẩm chủ đạo là máy ly tâm liên tục.

Máy ly lâm liên tục Alfa Laval có nhiều ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong nhiều quy trình sinh học từ thu hoạch tế bào và làm sạch tể tách hoá chất, thực phẩm, máu và cả trong dược phẩm. Các sản phẩm máy ly tâm liên tục Alfa Laval đều tuân thủ giới hạn phát thải SOx – chống ô nhiễm môi trường.

9. Biotool – Thuỵ Sỹ

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm về nhu cầu của các phòng thí nghiệm và thông qua sự tham khảo ý kiến của các nhà nghiên cứu hàng đầu, BioTool AG đã phát triển một hệ thống dụng cụ chất lượng cao mới với hiệu suất và độ tin cậy nâng cao để đẩy nhanh quy trình làm việc trong phòng thí nghiệm của bạn.

Với các giải pháp đổ đĩa thạch tự động, phân loại đĩa petri tự động, các sản phẩm Biotool cung cấp hứa hẹn mang đến sự hài lòng tới Quý khách hàng

Là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm thương hiệu Biotool, Công ty Cổ Phần TSI Hà Nội cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhằm tạo niềm tin và trở thành đối tác tin cậy cho Quý khách hàng.

10. Marubishi

CÔNG TY TNHH BE MARUBISHI được thành lập vào năm 2003, với sự hợp tác giữa BE MARUBISHI Nhật BảnUCE Engineering Thái Lan, Chúng tôi là công ty đầu tiên và duy nhất tại Thái Lan thiết kế, sản xuất, bán và lắp đặt thiết bị lên men sinh học bao gồm các tiện ích, cung cấp dịch vụ toàn diện và hậu mãi tốt với kinh nghiệm lâu năm hơn 60 năm trong ngành công nghiệp sinh học hiện đại.

BE MARUBISHI Thái Lan nhận thấy sự cần thiết và nhu cầu về Công nghệ sinh học ngày càng tăng trong hiện nay. Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Xử lý Sinh học được xây dựng để phục vụ khách hàng và những người quan tâm đến Công nghệ Sinh học tìm hiểu kỹ thuật và sử dụng thiết bị lên men, bao gồm cả kỹ thuật khử trùng. Ngoài ra còn có các thiết bị và các dụng cụ khoa học khác liên quan đến Công nghệ sinh học, chẳng hạn như Nồi hấp, Nồi cách thủy, Máy sấy đông, Máy lắc, Máy ly tâm, v.v.

Là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm thương hiệu BEM, Công ty Cổ Phần TSI Hà Nội cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhằm tạo niềm tin và trở thành đối tác tin cậy cho Quý khách hàng.