1633678310_tu-lanh-am-sau

Tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi – Tủ âm sâu bảo quản vắc xin

Trong khoảng thời gian gần đây, đại dịch Covid diễn biến hết sức phức tạp. Vì thế lượng vaccine COVID-19 sẽ về nhiều, dồn dập, do đó nhu cầu bảo quản vaccine gia tăng mạnh. Chính vì vậy, việc sử dụng tủ lạnh âm sâu, bổ sung thêm nguồn lực để phục vụ bảo quản vaccine là rất cần thiết.

Để phục vụ cho chiến dịch tiêm chủng vaccine COVID-19, công tác bảo quản, vận chuyển vaccine để đảm bảo chất lượng vaccine luôn được chú trọng. Công ty cổ phần TSI Hà Nội đã nhanh chóng triển khai, cung cấp và phân phối các sản phẩm tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi phục vụ công tác bảo quản vaccine COVID-19 nói riêng hay các loại vaccine nói chung một cách tốt nhất.

1. Giới thiệu đôi nét về tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi

a.Tủ lạnh âm sâu là gì?

Thực chất, tủ lạnh âm sâu là loại tủ có thể cung cấp độ lạnh rất sâu để phục vụ cho các nhu cầu về cấp đông sâu, bảo quản hay có thể để sử dụng trong các phòng thí nghiệm về sinh học, vi sinh vật hoặc nghiên cứu các hợp chất trong công nghiệp với khả năng chính là nghiên cứu được sức chịu đựng độ lạnh của sản phẩm có thể đạt được đến mức nào. Đối với các sản phẩm cần tới nhiệt độ rất sâu đều cần dùng tới dòng sản phẩm này để đảm bảo có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Tủ lạnh âm sâu được chia thành các mức độ lạnh khác nhau theo từng dài nhiệt để phù hợp nhất với yêu cầu của người dùng trong từng trường hợp.

Có nhiều loại tủ âm sâu tùy thuộc vào cách sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại tủ nhiều ngăn hay ít ngăn, tủ đứng hoặc tủ nằm, tủ làm lạnh giống nhau hoặc tủ làm lạnh độc lập. Hiện TSI Hà Nội đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm tủ âm sâu với các ưng dụng khác nhau, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

b. Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh âm sâu

Nếu bạn đang thắc mắc về nguyên lý hoạt động của tủ lạnh âm sâu thì hãy tìm hiểu ngay cùng TSI Hà Nội nhé!

Tủ lạnh âm sâu được hoạt động với nguyên lý khá giống với tủ đông lạnh nhưng khác với tủ lạnh dân dụng. Tuy cả hai đều có chức năng làm lạnh nhưng tủ âm sâu sẽ không làm khô sản phẩm còn tủ lạnh dân dụng thường làm khô sản phẩm để bên trong nếu không bọc kín.

Đối với dạng tủ lạnh thì các khoang chứa sẽ có luồng gió lưu thông để mang hơi lạnh tuần hoàn trong tủ còn với tủ lạnh âm sâu sẽ không có quạt gió mà thay vào đó là truyền nhiệt qua tiếp xúc bề mặt và không khí tĩnh bên trong tủ, nhờ vậy mà tủ âm sâu không làm mất hơi nước bên trong của sản phẩm.

c. Tủ lạnh âm sâu thương hiệu KW Apparecchi

KW Apparecchi là một trong những nhà sản xuất quốc tế hàng đầu tủ lạnh âm sâu, tủ âm sâu phòng thí nghiệm, tủ âm sâu dạng đứng, tủ lạnh bảo quản mẫu, tủ trữ máu, tủ bảo quản vaccine.
KW Apparecchi không ngừng nghiên cứu và phát triển, đổi mới sản phẩm theo xu hướng phát triển lâu dài, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Tủ lạnh âm sâu thương hiệu KW Apparecchi hiện đang được phân phối trực tiếp tại TSI Hà Nội.

2. Phân biệt các loại tủ âm sâu KW Apparecchi

Với sản phẩm tủ lạnh âm sâu của thương hiệu KW Apparecchi , TSI Hà Nội cung cấp nhiều loại tủ âm sâu với nhiều dải nhiệt và các dạng đứng hay nằm ngang, 1 cửa hay 2 cửa,…phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.
Một số dòng sản phẩm tiêu biểu nổi bật như:

2.1 Tủ lạnh âm sâu dạng đứng 1 cửa -86°C K66-Flex 806 lít: được thiết kế chuyên dụng dùng trong phòng thí nghiệm, phòng lab, các viện nghiên cứu dùng để bảo quản mẫu, bảo quản tế bào, bảo quản máu, bảo quản thuốc, vaccine tuỳ vào mục đích sử dụng. Sản phẩm này được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm trong Dược phẩm, Chuẩn đoán, Vaccine, Máu, Sinh học,…

Thông số kĩ thuật:
+ Dung tích: 806 L
+ Nhiệt độ -40°C / -86°C
+ Nhiệt độ môi trường: +35°C
+ Nguồn điện: 230V / 50Hz
+ Công suất: Tối đa 1100W
+ Độ ồn: < 60 dB
+ Trọng lượng: 450 kg
+ Số khay tiêu chuẩn: 4 khay
+ Số cửa bên trong tiêu chuẩn: 4
+ Hệ thống lạnh: Mạch kín hoàn toàn với n.2 máy nén kín được sắp xếp theo tầng
+ Hệ thống điều khiển: Flex
+ Kết nối cảnh báo sự cố tủ bằng app qua mobile phone, computer

 

 

 

2.2 Tủ âm sâu dạng nằm ngang -40 ˚C dòng KW FRIG với nhiều tính năng nổi bật:
+ Làm lạnh tĩnh
+ Không cần rã đông
+ Máy nén kín không khí
+ Tiêu thụ ít và độ ồn rất thấp
+ Sử dụng HC Green GMP=0
+ Lớp cách nhiệt: 100mm

2.3 Tủ âm sâu dạng đứng 2 cửa/ cửa đôi -20˚C 2300 lít KW KLAB có đèn LED được chế tạo bằng cách sử dụng chất làm lạnh có ODP = 0 và GWP thấp để bảo vệ môi trường.

+ Cấu trúc một mảnh với thép không gỉ AISI 304 bên trong và bên ngoài.
+ Đèn LED chiếu sáng bên trong
+ Thành dày cách nhiệt tới 60mm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Địa điểm cung cấp tủ lạnh âm sâu chính hãng giá tốt tại Hà Nội
Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh âm sâu chính hãng, giá tốt thì hãy đến ngay TSI Hà Nội nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị y tế, vật tư thí nghiệm đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.
TSI Hà Nội luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần TSI Hà Nội
Hotline: 024.3943.4753 – 024.3943.4752 – 0812.035.888( Zalo/ WhatsApp)
Email: marketing@tsivn.com.vn/sales@tsivn.com.vn
Website: https://tsivn.com.vn/

Tags: No tags