1637854954_tiem-vac-xin-covid19

Vaccine Covid-19 của Pfizer hiệu quả 100% với trẻ em từ 12-15 tuổi

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra ngày càng phức tạp, dưới sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y Tế và các chuyên gia đầu ngành cũng như để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn dân thì việc tiêm phòng vaccine là điều hết sức cần thiết và vô cùng quan trọng, không chỉ đối với người lớn mà hiện nay trẻ em cũng đã bắt đầu được tiến hành tiêm vaccine covid-19.

Hiện chỉ dùng vaccine Pfizer để tiêm cho trẻ em

Trong các loại vaccine COVID-19 đang được tiêm hiện nay, chỉ có vaccine Pfizer đã được phê duyệt để tiêm cho các đối tượng từ 12 đến 17 tuổi. Nhiều nước hiện đang chỉ dùng vaccine COVID-19 của Pfizer cho trẻ em.
Đối với vaccine COVID-19 của Pfizer, hãng này đã thử nghiệm lâm sàng cho nhóm dưới 12 tuổi. Tại Mỹ, vaccine này được yêu cầu bổ sung đối tượng cho thử nghiệm lâm sàng trước khi FDA Mỹ thông qua cho nhóm trẻ nhỏ hơn. Tuy nhiên, vaccine đã có đủ độ an toàn để tiêm cho trẻ em.

Tiêm vaccine covid-19 Pfizer cho trẻ em

Hiệu quả sau khi tiêm vaccine Pfizer cho trẻ từ 12-15 tuổi?

Theo kết quả thử nghiệm mới đây, Pfizer cho biết vaccine ngừa Covid-19 của hãng đạt hiệu quả bảo vệ lâu dài trong nghiên cứu mới nhất được thực hiện với hơn 2.000 trẻ em từ 12-15 tuổi, đảm bảo hiệu quả 100% bốn tháng sau khi tiêm liều thứ hai.

Vaccine Pfizer hiệu quả 100% với trẻ em từ 12-15 tuổi

Nghiên cứu cũng cho thấy không có lo ngại an toàn nghiêm trọng nào xuất hiện ở những người được theo dõi ít nhất 6 tháng sau khi tiêm mũi thứ hai. Trong số 2.228 người tham gia thử nghiệm, có 30 ca nhiễm SARS-CoV-2 xuất hiện triệu chứng đều thuộc nhóm sử dụng giả dược. Pfizer cho rằng kết quả này đồng nghĩa vaccine hiệu quả 100% ở mọi giới tính, chủng tộc, mức độ béo phì và tình trạng bệnh đi kèm.

Mối lo ngại chính về tác dụng phụ ở nhóm tuổi này là nguy cơ gây viêm cơ tim ở trẻ em nam khi tiêm vaccine. Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy rất hiếm xảy ra ca viêm cơ tim do vaccine Covid-19 và lợi ích của tiêm chủng vượt trội so với mức rủi ro. Bệnh Covid-19 vốn cũng gây viêm cơ tim với tỷ lệ cao hơn và nghiêm trọng hơn.
Với dữ liệu trên sẽ giúp vaccine ngừa Covid-19 của hãng được cấp phép đầy đủ ở Mỹ và khắp thế giới. Đây cũng là điều đáng mừng và củng cố thêm niềm tin về tính an toàn và hiệu quả của vaccince ở trẻ vị thành niên.

Việt Nam tiếp nhận thêm 4,1 triệu liều vaccine Pfizer phục vụ công tác tiêm phòng

Ngày 23/11, Mỹ đã chuyển thêm hơn 4,1 triệu liều vaccine Covid-19 cho Việt Nam. Lô vaccine viện trợ mới nhất gồm 4.149.990 liều, nâng tổng số vaccine mà Mỹ hỗ trợ Việt Nam lên gần 17,6 triệu liều (theo AFP).

Bên cạnh vaccine, Mỹ cũng chuyển giao 77 tủ lạnh âm sâu cho Việt Nam hôm 12/10 tại Hà Nội. Đây là những chiếc đầu tiên trong số 111 tủ lạnh âm sâu do Bộ Quốc phòng Mỹ cung cấp cho chính phủ Việt Nam.

Thật tuyệt vời khi Việt Nam đã được hỗ trợ kịp thời lượng vaccine cũng như thiết bị tủ lạnh âm sâu để bảo quản và lưu trữ vaccine. Điều này sẽ cải thiện đáng kể năng lực và tính linh hoạt của Việt Nam trong việc phân phối, bảo quản vắc xin ngừa COVID-19 trên toàn quốc, đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả tiến độ công tác tiêm phòng. Hiện tại, lượng vắc xin đang về Việt Nam khá nhiều, nhưng Việt Nam đang thiếu các thiết bị lưu trữ và bảo quản vắc xin. Do vậy việc bàn giao tủ lạnh âm sâu cho Việt Nam là vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Tủ lạnh âm sâu bảo quản vaccine covid-19

Cùng góp phần nâng cao tinh thần và công tác phòng chống dịch Covid-19, công ty TSI Hà Nội đi đầu trong phong trào chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Nhằm hỗ trợ việc bảo quản lưu trữ Vaccine Covid-19 hiệu quả nhất, TSI Hà Nội phân phối tủ lạnh âm lạnh sâu KW với dải nhiệt độ âm sâu tới -90 độ C thích hợp với các loại vắc-xin cần được bảo quản trong môi trường nhiệt độ cực thấp như vắc xin Pfizer.

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh âm sâu KW

Tủ lạnh âm sâu thương hiệu KW Apparecchi Scientific xuất xứ Italia, KW chuyên sản xuất các dòng tủ lạnh âm sâu phục vụ bảo quản lưu trữ các vật phẩm phục vụ cho nghiên cứu, các phòng thí nghiệm, bệnh viện hoặc các trung tâm y tế. Thiết kế tăng thêm các tính năng bảo vệ sản phẩm thông minh, hướng tới chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cần bảo quản. TSI Hà Nội là đơn vị phân phối độc quyền tủ lạnh âm sâu thương hiệu KW tại thị trường Việt Nam.
– Tủ lạnh âm sâu KW có nhiều model với dải nhiệt độ rộng từ -40 độ đến -90 độ phục vụ bảo quản vaccine hiệu quả.
– Dải thể tích rộng, đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng, dễ dàng chọn được thể tích phù hợp.
– Hệ thống chất lượng quốc tế và xây dựng theo quy định an toàn nhãn hiệu CE châu Âu.
– Tiết kiệm năng lượng, an toàn tuyệt đối cho người dùng, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, TSI Hà Nội đang có chương trình ưu đãi, chiết khấu đối với thiết bị tủ lạnh âm sâu dòng HPL, HPLL, PLL (xem chi tiết TẠI ĐÂY).

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần TSI Hà Nội
Hotline: 024.3943.4753 – 024.3943.4752 – 0812.035.888( Zalo/ WhatsApp)
Email: marketing@tsivn.com.vn/sales@tsivn.com.vn
Website: https://tsivn.com.vn/
Nguồn tham khảo: Zing News

Tags: No tags

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *