1629455365_vat-tu-tieu-hao-xet-nghiem-covid-19

Vật tư tiêu hao dùng trong xét nghiệm Covid 19

Công ty Cổ phần TSI Hà Nội luôn sẵn sàng cung cấp các thiết bị, vật tư mang thương hiệu Sarstedt- thương hiệu nổi tiếng từ Đức bao gồm các thiết bị, vật tư dùng trong lĩnh vực sinh học phân tử, hóa sinh, sinh học tế bào, đặc biệt là vật tư tiêu hao dùng cho xét nghiệm Covid 19. Chất lượng các vật tư được điều chỉnh phù hợp với ứng dụng và cho phép mức độ tái tạo cao nhất có thể trong ngành phân tích.

Với quy định nghiêm ngặt về chất lượng và tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm công nghệ sinh học, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đạt chứng nhận IVD về chất lượng, chứng nhận về hiệu xuất PCR, tiêu chuẩn TC, Kiểm tra hiệu suất Cryo. Bằng các chỉ tiêu tiêu này chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm đáng tin cậy với mức độ ô nhiễm thấp nhất có thể.

Không thể không nhắc đến ống ly tâm Sartedt. Công ty luôn cung cấp các sản phẩm ống ly tâm với kích thước thước, kiểu dáng, hình dạng đa dạng, phong phú giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu người tiêu dùng và giúp sử dụng như: ống ly tâm 15 ml, ống ly tâm 50 ml hay còn gọi là ống falcon 15ml, ống falcon 50 ml, ống lưu mẫu, với đế vát hoặc đế có viền, với các nhãn màu khác nhau tiện lợi khi sử dụng.

Tiếp theo trong bộ vật tư tiêu hao dùng cho xét nghiệm covid không thể thiếu ống ly tâm 2ml, ống cryo-ống bảo quản mẫu đông lạnh với các thể tích 0,5ml, 1ml, 2ml, 5ml, ống Eppendorf 1,5ml, 2ml, ống phản ứng 2ml, …Các ống được thiết kế nắp vặn hoặc nắp đẩy tiện lợi cho việc ghi nhãn đánh dấu mẫu và bảo quản mẫu tốt hơn

Các dải PCR, chuỗi ống PCR, Strip PCR được sử dụng nhiều trong xét nghiệm covid bằng phương pháp Real-time PCR bao gồm: chuỗi PCR, ống PCR, Strip PCR 8 giếng,… với chất liệu nhựa PP trong suốt cao cấp, đã được kiểm tra chất lượng thích hợp cho các phản ứng PCR và qPCR

Ngoài ra chúng ta còn có các vật tư tiêu hao nhằm vận chuyển, xử lý chất lỏng với các thể tích nhỏ, độ chính xác cao là: đầu côn, đầu tip, pipet tip với phạm vi thể tích 0,1ul đến 10 ml: đầu tip 1000 ul, đầu tip 20ul,….. Tất cả được thiết kế với độ vát lớn để giảm bớt sự đọng mẫu, các loại đầu côn thể tích lớn thuận lợi hút mẫu ở các thùng dung dịch sâu và hẹp như: đầu côn 1000 ul, đầu côn 1250 ul. Với các dung dịch huyền phù đã có đầu tip có màng lọc xử lý một cách hiệu quả, với chất liệu lọc cao cấp làm bằng nhựa HDPE, không chứa chất phụ gia cellulose, vật liệu lọc trơ, đảm bảo ngăn ngừa tốt lây nhiễm chéo trong quá trình thao thác với các mẫu sạch.

Tất cả các vật tư tiêu hao dùng trong xét nghiệm sinh học phân tử đều đã đạt chứng nhận không chứa DNA, DNase, RNase và không chứa porygen- chất gây độc tế bào.

Tags: No tags