1637075542_khuyen-mai

Giảm giá sốc cuối năm: Máy ly tâm liên tục Alfa Laval

Hiện nay, máy ly tâm liên tục là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong quá trình lên men trong ngành công nghệ thực phẩm, dược phẩm. Dòng máy ly tâm liên tục tốc độ cao Alfa Laval Clara 20 là dòng thiết bị được ưa chuộng nhất với nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội, cung cấp hiệu suất tối đa đã được chứng minh trong chế biến dược phẩm và hệ thống lên men trong công nghiệp và một loạt các ứng dụng thực phẩm và đồ uống. Với những cải tiến độc đáo đảm bảo chất lượng sản phẩm được cải thiện và lợi nhuận cao hơn, máy ly tâm liên tục tốc độ cao Alfa Laval Clara 20 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Máy ly tâm liên tục Alfa Laval mang lại hiệu quả, hiệu suất cực cao đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng

Alfa Laval (Thụy Điển) là thương hiệu nổi tiếng cung cấp các thiết bị máy ly tâm liên tục phục vụ trong ngành chế biến thực phẩm, lên men, dược phẩm. Công nghệ tiên tiến của dòng máy Clara vượt xa bản thân -> chức năng của máy ly tâm liên tục thông thường. Để đảm bảo có được hiệu suất tốt nhất, Alfa Laval cung cấp toàn bộ phạm vi hệ thống, hoàn chỉnh với mọi thứ để đảm bảo phân tách hiệu quả và đáng tin cậy.
– Hiệu quả phân tách cao và giảm thiểu thất thoát sản phẩm, cho phép bạn tận dụng tối đa quá trình sản xuất của mình
– Các giải pháp độc đáo để tăng tốc chất lỏng nhẹ nhàng giúp bảo tồn các hạt nhạy cảm với lực cắt
– Các phương pháp cải tiến để bảo quản mùi vị và mùi thơm dễ bay hơi trong chế biến thực phẩm và đồ uống
– Hệ thống plug-and-play hoàn chỉnh cho phép cài đặt đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí
– Giảm OPEX nhờ tiêu thụ điện năng thấp và thiết kế dễ vận hành và bảo trì

Máy ly tâm liên tục tốc độ cao Alfa Laval Clara 20 là dòng thiết bị cao cấp được ứng dụng rộng rãi với hệ thống lên men trong ngành công nghệ thực phẩm, dược phẩm, đặc biệt trong sản xuất thu hồi sinh phẩm probiotic.

Máy ly tâm liên tục Alfa Laval Clara 20

Đặc điểm nổi bật của máy ly tâm liên tục tốc độ cao Alfa Laval Clara 20
Máy ly tâm liên tục tốc độ cao Alfa Laval Clara 20 được thiết kế linh hoạt, đa năng cho các ngành công nghiệp vệ sinh như thực phẩm và lên men, phù hợp với quy mô thí điểm hoặc lắp đặt trong phòng thí nghiệm cũng như sản xuất quy mô nhỏ. Thiết kế độc đáo của thiết bị tách di động CLARA 20 có kích thước rất nhỏ, giúp giảm diện tích sàn cần thiết. Để đẩy nhanh quá trình khởi động và đơn giản hóa hoạt động tiếp theo, thiết bị CLARA 20 được cung cấp như một hệ thống được trang bị đầy đủ sẵn sàng để cài đặt.

Máy ly tâm liên tục Alfa Laval

Thiết kế tiêu chuẩn: Thiết bị bao gồm một đường trượt bằng thép không gỉ được trang bị bộ phân tách và tất cả các thiết bị phụ trợ cần thiết để đảm bảo an toàn, hiệu quả hoạt động. Nó có hai biến thể: phiên bản lưu lượng cao lên đến 4.000 l / h và biến thể lưu lượng thấp lên đến 1.000 l / h.
– Tốc độ ly tâm tối đa: 9,512 v/ph
– Lực ly tâm tối đa: 11,126 xg
– Công suất ly tâm lớn, tối đa: 4 m3/giờ
– Độ thu hồi cao hơn hẳn so với lọc tiếp tuyến
– Chi phí bảo trì hằng năm thấp,
– Hệ thống tự động hoàn toàn, tiết kiệm chi phí đầu tư nhân công.

Nguyên tắc hoạt động

Quá trình tách diễn ra bên trong một bát quay -> hệ thống đĩa hình nón quay. Mẫu được đưa đến bát ly tâm quay từ trên cùng thông qua một ống dẫn vào tĩnh (1), và được tăng tốc trong bộ phân phối (2), trước khi đi vào ngăn xếp đĩa (3). Bộ phân phối được thiết kế đặc biệt để đảm bảo chất lỏng cấp liệu tăng tốc trơn tru. Quá trình phân tách chất rắn-lỏng diễn ra giữa các đĩa, với pha lỏng di chuyển qua ngăn xếp đĩa đến trung tâm và được dẫn đến buồng gọt, nơi nó được bơm ra khỏi rôto bằng một đĩa cắt lắp sẵn ( 4). Chất rắn được thu thập ở vùng ngoại vi, từ đó nó được thải không liên tục vào nắp thu chất rắn. Quá trình xả chất rắn đạt được nhờ một hệ thống thủy lực, ở những khoảng thời gian thích hợp được thiết lập trước sẽ buộc đáy bát trượt (5) thả xuống và do đó mở các cổng chứa chất rắn ở ngoại vi bát (6).

Nguyên lý hoạt động của máy ly tâm liên tục Alfa Laval Clara 20

TSI Hà Nội cung cấp máy ly tâm liên tục Alfa Laval cao cấp, giá cả cực ưu đãi

Là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy ly tâm liên tục của Alfa Laval tại Việt Nam, TSI Hà Nội luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa, bảo trì trọn gói, đảm bảo khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Với tiêu chí luôn đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng, chúng tôi luôn sẳn sàng đem đến những giải pháp tối ưu về tiết kiệm năng lượng, cải thiện môi trường, cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Chúng tôi không ngừng phấn đấu, phát triển năng lực của công ty, và mong muốn luôn là nhà cung cấp tin cậy nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần TSI Hà Nội
Hotline: 024.3943.4753 – 024.3943.4752 – 0812.035.888( Zalo/ WhatsApp)
Email: marketing@tsivn.com.vn/sales@tsivn.com.vn
Website: https://tsivn.com.vn/

Tags: No tags