1640304615_2

Liên tục nhập hàng vật tư tiêu hao thương hiệu Sarstedt về kho

TSI Hà Nội liên tục nhập hàng vật tư tiêu hao về kho sẵn sàng phục vụ quý khách. Tất cả các vật tư tiêu hao đều mang thương hiệu Sarstedt (Đức) – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vật tư tiêu hao gồm các thiết bị, vật tư dùng trong lĩnh vực sinh học phân tử, hóa sinh, sinh học tế bào, đặc biệt là vật tư tiêu hao dùng cho xét nghiệm Covid 19. Chất lượng các vật tư được điều chỉnh phù hợp với ứng dụng và cho phép mức độ tái tạo cao nhất có thể trong ngành phân tích.

TSI Hà Nội nhập số lượng lớn vật tư tiêu hao Sarstedt về kho
Để đảm bảo phục vụ quý khách kịp thời nhất, TSI Hà Nội liên tục nhập các thiết bị vật tư tiêu hao thương hiệu Sarstedt với số lượng lớn, đa dạng và đầy đủ các mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Một số sản phẩm vật tư tiêu hao thương hiệu Sastedt tiêu biểu được nhập về kho của TSI Hà Nội:

Ống ly tâm – ống falcon

Sản phẩm ống ly tâm được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm: dùng trong máy ly tâm, chứa môi trường vận chuyển, góp mẫu, đặc biệt là dùng trong xét nghiệm Covid-19. Ống ly tâm Sarstedt có vạch chia rõ ràng, in màu trắng đục giúp cho việc đọc và quan sát khi thao tác mới mẫu được thuận tiện hơn. Ống ly tâm Sarstedt với đa dạng về thiết kế hình dáng, màu sắc và thể tích như ống ly tâm 15ml, ống ly tâm 50ml.

Ống ly tâm còn có tên gọi khác là ống falcon, ống bảo quản mẫu, ống góp mẫu, được chế tạo với nguyên liệu nhựa cao cấp polypropylene(PP) siêu tinh khiết, thiết kế với nắp vặn, nhiều màu: màu xanh, màu đỏ, màu trắng,… tiện lợi khi thao tác, phân biệt các loại mẫu. Các loại nắp của ống ly tâm được thiết kế với vật liệu Polyethylene mật độ cao (HD-PE). Nắp với ren dài cùng vòng đệm khép kín giúp ngăn chặn không cho sự rò rỉ chất lỏng ra ngoài.

Đầu côn/Đầu típ các thể tích

Đầu côn/Đầu tip tất cả các loại thể tích từ 10ul – 1250ul được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm sinh học, phòng xét nghiệm, nghiên cứu,… Tất cả được thiết kế với độ vát lớn để giảm bớt sự đọng mẫu, các loại đầu côn thể tích lớn thuận lợi hút mẫu ở các thùng dung dịch sâu và hẹp. Đầu tip có màng lọc PE giúp loại bỏ các bặn bẩn cũng như những chất huyền phù trong dung dịch một cách hiệu quả, với chất liệu lọc cao cấp làm bằng nhựa HDPE, không chứa chất phụ gia cellulose, vật liệu lọc trơ, đảm bảo ngăn ngừa tốt lây nhiễm chéo trong quá trình thao thác với các mẫu sạch.

Ống cryo bảo quản mẫu đông sâu

Ống cryo hay còn gọi là ống lưu mẫu nắp vặn được dùng để trữ lạnh với chất liệu nhựa PP và nắp vặn có vòng O-ring giúp cho mẫu được bảo quản tốt hơn với các thể tích 0.5ml, 1ml, 2ml, 5ml, …Các ống được thiết kế nắp vặn hoặc nắp đẩy tiện lợi cho việc ghi nhãn đánh dấu mẫu và bảo quản mẫu tốt hơn. Nắp ống có vòng O-ring giúp cho nắp được vặn chắc chắn mẫu được ổn định, tránh lây nhiểm chéo giữa các mẫu. Ống có đáy hình nón có viền ngoài giúp ống giữ thăng bằng tốt hơn.

Ống eppendorf

Ống eppendorf hay còn gọi là ống phản ứng với đầy đủ các thể tích như ống eppendorf 1.5ml, ống eppendorf 2ml được thiết kế với vật liệu nhựa PP siêu tinh khiết, nắp bật, có màu trong suốt với lực ly tâm tối đa 20000 x g, được sử dụng cùng với máy ly tâm nhằm phân tách các cấu tử trong dung dịch cần phân tách.

Dải PCR 8 ống

Chuỗi ống strip PCR 8 giếng hay còn gọi là Dải strips 8 ống với thể tích mỗi ống lên tới 200ul, đã được kiểm tra hiệu suất PCR, màu trong suốt, chất liệu nhựa PP cao cấp, nắp phẳng tiện lợi khi sử dụng khi thực hiện các phản ứng PCR. Loại nắp đẩy và phẳng tiện lợi ghi nhãn đánh dấu. Màu sắc ống và nắp trong suốt thuận lợi quan sát mẫu khi làm việc. Sản phẩm thích hợp cho qPCR.

Hộp bảo quản mẫu ở nhiệt độ âm sâu

Hộp bảo quản mẫu ở nhiệt độ âm sâu Sarstedt được dùng để bảo quản mẫu trong khoảng nhiệt độ từ -196 đến khoảng 121 độ C trong y tế, công nghệ sinh học và thí nghiệm. Được làm từ nhựa cao cấp PP, chữ và số được đánh trên góc của mỗi vị trí thuận tiện cho việc tìm mẫu. Hộp phù hợp với các tuýp cho đường kính tới 12mm. Có khả năng hấp sấy khử trùng ở 121 độ C trong 20 phút.

Kim chích đầu ngón tay

Kim chích máu an toàn dùng trong xét nghiệm y tế, lấy mẫu máu xét nghiệm khiến cho việc thu thập mẫu máu trở nên an toàn với người lấy và thuận tiện cho bệnh nhân, làm giảm nguy có bị thương do kim chích gây ra và tránh lây nhiễm chéo. Kim chích máu đã được tiệt trùng sử dụng 1 lần.Tùy vào mục đích sử dụng mà kim chích máu có nhiểu loại, tạo ra độ rộng và sâu của mũi chích khác nhau.
Ngoài ra, còn rất nhiều vật tư liên quan khác, tất cả mang thương hiệu Sarstedt với xuất xứ Đức.
>>>Vui lòng tham khảo tại đây.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần TSI Hà Nội
Hotline: 024.3943.4753 – 024.3943.4752 – 0812.035.888( Zalo/ WhatsApp)
Email: marketing@tsivn.com.vn/sales@tsivn.com.vn
Website: https://tsivn.com.vn/

Tags: No tags