1629864491_ong-ly-tam-falcon

Ống ly tâm-Ống falcon Sarstedt

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp ống ly tâm/ ống falcon chất lượng, thì TSI Hà Nội sẽ không làm bạn thất vọng. TSI Hà Nội luôn sẵn sàng cung cấp vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, đặc biệt là vật tư phục vụ thí nghiệm, nghiên cứu ngành công nghệ sinh học phân tử chất lượng và uy tín. Công ty TSI HÀ Nội- độc quyền phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sarstedt- Đức, Operon, KW Apparecchi Scientific, Marubishi, Fermentec,…. Với phương châm: “Luôn là người đồng hành cùng quý khách hàng” luôn mong muốn được phục vụ tận tình và mang đến sự hài long cho quý khách hàng.

Ống ly tâm với thương hiệu nổi tiếng về vật tư tiêu hao- Sarstedt mang xuất xứ Đức. Sản phẩm ống ly tâm được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm: dùng trong máy ly tâm, chứa môi trường vận chuyển, góp mẫu,…. Ống ly tâm Sarstedt với đa dạng về thiết kế hình dáng, thể tích, màu sắc: ống ly tâm màu nâu 50ml, ống ly tâm trong suốt 50 ml, ống ly tâm 15ml, ống ly tâm 30 ml, …

Hiện tại công ty TSI Hà Nội luôn sẵn có các loại ống ly tâm 15 ml và ống ly tâm 50ml phục vụ quý khách hàng trong thí nghiệm cũng như chứa môi trường vận chuyển mẫu, đặc biệt là dùng trong xét nghiệm Covid 19. Ống ly tâm Sarstedt có vạch chia rõ ràng, in màu trắng đục giúp cho việc đọc và quan sát khi thao tác mới mẫu được thuận tiện hơn.

Ống ly tâm 50 ml có màu nâu hoặc màu trong suốt, thiết kế linh hoạt với các loại để: đế vát tiện cầm tay và đế có viền thuận thiện để ống tự đứng khi thao tác với mẫu.

Ống ly tâm 15 ml đa phần được thiết kế với màu sắc trong suốt, vạch chia rõ nét, dễ dàng thực hiện góp mẫu nhỏ, ly tâm, chứa môi trường vận chuyển.

Ống ly tâm còn có tên gọi khác là ống falcon, ống bảo quản mẫu, ống góp mẫu, được chế tạo với nguyên liệu nhựa cao cấp polypropylene(PP) siêu tinh khiết, thiết kế với nắp vặn, nhiều màu: màu xanh, màu đỏ, màu trắng,… tiện lợi khi thao tác, phân biệt các loại mẫu. Các loại nắp của ống ly tâm được thiết kế với vật liệu Polyethylene mật độ cao (HD-PE). Nắp với ren dài cùng vòng đệm khép kín giúp ngăn chặn không cho sự rò rỉ chất lỏng ra ngoài.

Các ống được đóng gói trong các túi zip kín nhiệt, thuận tiện cho việc bảo quản và vận chuyển. Lực ly tâm và tốc độ ly tấm lớn phù thuộc và từng loại ống, kích thước ống cũng như mục đích của người, nhằm đạt hiệu quả cao nhất

Các sản phẩm ống ly tâm/ ống falcon được sản xuất trên quy trình đạt chuẩn chất lượng IVD, Ce và đáp ứng yêu cầu IATA , không chứa DNA, Dnase, RNase, không chứa porygens- nội độc tố gây độc tế bào. Tất cả được vô trùng và khử trùng bằng chiếu xạ điện tử, an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Tags: No tags