1637713932_kwkw

Ưu điểm của tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific

Tủ lạnh âm sâu là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu khoa học với mục đích bảo quản mẫu, lưu trữ các sản phẩm trong dược phẩm, chuẩn đoán, vaccine, máu, sinh học,… Tủ được sản xuất từ các thành phần chất liệu cao cấp chuyên dụng, tiết kiệm năng lượng, không sử dụng chất làm lạnh góp phẩn bảo vệ môi trường. Tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific (Italya) là thương hiệu nổi tiếng cao cấp chính hãng với các ưu điểm nổi bật vượt trội đang được sử dụng rộng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific là gì?

KW Apparecchi Scientific là công ty đi đầu trong việc ứng dụng khoa học kĩ thuật vào trong sản suất các sản phẩm về thiết bị lạnh luôn đứng top đầu trên thế giới với hơn 60 năm trong nghiên cứu về y sinh và khoa học. Chuyên cung cấp các thiết bị về tủ lạnh âm sâu như: tủ âm sâu phòng thí nghiệm, tủ âm sâu dạng đứng, tủ đông sâu, tủ lạnh bảo quản mẫu, tủ trữ máu, tủ bảo quản vaccine.

Tủ lạnh âm sâu KW KRFDE -20 độ C

Tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific là loại tủ chuyên dụng dùng để lưu trữ và bảo quản mẫu ở nhiệt độ âm sâu từ -20 độ C đến -125 độ C. Thiết bị này được sử dụng và phục vụ trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, nghiên cứu,…Đặc biệt, tủ lạnh âm sâu là thiết bị quan trọng không thể phục vụ bảo quản vaccine Covid-19.

Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh âm sâu

Tủ lạnh âm sâu có nguyên lí hoạt động khá giống với tủ lạnh dân dụng là đều có chức năng làm lạnh nhưng khác một điểm đó chính là khả năng làm lạnh của tủ lạnh âm sâu cực tốt với chức năng bảo quản, không làm khô sản phẩm bên trong. Nhờ khả năng truyền nhiệt qua tiếp xúc bề mặt và qua không khí tĩnh bên trong tủ, tủ lạnh âm sâu không làm mất hơi nước bên trong sản phẩm.

Với hệ thống tủ lạnh âm sâu có sự kết hợp nhiều hơn 2 hệ thống lạnh đơn thuẩn là làm lạnh cấp 2 hoặc cấp 3. Kết hợp sử dụng các thiết bị bên trong có mức độ phức tạp như lốc nén, gas, dàn trao đổi nhiệt, điều khiển điện tử,…Mỗi cấp sẽ có nhiệm vụ làm lạnh cụ thể , cấp làm lạnh thứ 1 sẽ tạo môi trường tốt cho các cấp làm lạnh thứ 2, cấp thứ 2 tạo môi trường cho cấp thứ 3,…Nhờ vậy mức độ làm lạnh có thể đạt ngưỡng thấp hơn mức cần sử dụng.

Bảo quản mẫu ở nhiệt độ âm sâu rất thấp

Phân loại tủ lạnh âm sâu và ứng dụng

Tủ lạnh âm sâu được phân loại dựa theo:
Phân loại theo chức năng: Tủ bảo quản thuốc, tủ trữ máu, tủ bảo quản vaccine, tủ đông lạnh bảo quản huyết tương, vật liệu sinh học phục vụ cho các nghiên cứu vi sinh, tủ âm sâu bảo quản thực phẩm,….
Phân loại theo kiểu dáng thiết kế: Bao gồm tủ đứng và tủ nằm ngang. Trong đó, tủ lạnh âm sâu thiết kế đứng thích hợp cho các mẫu vật liệu sử dụng thường xuyên còn loại tủ lạnh âm sâu thiết kế tủ ngang thích hợp cho các mẫu vật liệu cần bảo quản lâu, thời gian có thể tính bằng năm.
Phân loại theo dải nhiệt độ:

Dải nhiệt độ (°C) Thiết kế Ứng dụng
– 40 đến -55 °C Thiết kế tủ đứng và tủ ngang Bảo quản mẫu là các chủng vi sinh vật, sinh phẩm, huyết tương,…
– 86 đến -90 °C Thiết kế tủ đứng và tủ ngang Bảo quản mẫu là các chủng vi sinh vật, mẫu sinh học phân tử
– 140 đến -150 °C Thiết kế tủ đứng và tủ ngang Bảo quản mẫu là các tế bào, DNA,… trong thời gian nhiều năm

Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific

Tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific là dòng sản phẩm chuyên dụng phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, bệnh viện đáp ứng yêu cầu chính xác cao trong bảo quản mẫu, máu, vaccine,… TSI Hà Nội đại diện chính hãng độc quyền cho KW Apparecchi Scientific tại thị trường Việt Nam.
Ưu điểm nổi bật của lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific:
– Tủ lạnh âm sâu KW có nhiều model chức năng đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng: Tủ lạnh âm sâu, tủ lạnh plasma, tủ lạnh âm sâu -20 độ , -30 độ, -40 độ, -86 độ, -90 độ, -125 độ, bể phá đông huyết tương,…
– Dải thể tích rộng, khách hàng dễ dàng chọn được thể tích phù hợp.
– Chất làm lạnh không chứa CFC, không chứa HCFC, không gây ảnh hưởng đến tầng ozon và không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng.
– Dòng tủ lạnh âm sâu KW là sản phẩm chất lượng cao cấp, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe châu Âu.

Tủ lạnh bảo quản mẫu KW -86°C dòng HPL Series

Điển hình:
Model: KW HPL
Tủ lạnh bảo quản mẫu KW -86°C dòng HPL Series
Đặc tính sản phẩm:
– Đáp ứng tiêu chuẩn CE, UNI-EN-61010 (tiêu chuẩn cho thiết bị phòng thí nghiệm)
– Tủ được chia làm nhiều ngăn giúp tránh thất thoát nhiệt khi mở cửa tủ
– Có hệ thống quạt đối lưu không khí bên trong
– Có Van điều áp giúp đóng mở cửa dễ dàng
– Có 2 loại bảng điều khiển cho người dùng lựa chọn: NIA – Màn hình LCD; HPL – Màn hình cảm ứng – Cho phép cài đặt password bảo vệ
– Sử dụng chất làm lạnh loại HFC, HFO (không CFC, không HCFC, không độc hại và không cháy nổ) đáp ứng theo tiêu chuẩn F-GAS no.517/2014
– Ngoài ra chất làm lạnh có chỉ số ODP=0 và GWP thấp giúp bảo vệ môi trường
– Tủ có thể hoạt động ổn định trong môi trường có nhiệt độ ≤ 32oC
– Tích hợp lỗ trống có thể kết nối các thiết bị bên ngoài, được che kín bằng nút cao su
– Vật liệu bên trong/ bên ngoài:
Bên trong được làm bằng thép không rỉ AISI 304 với các góc cạnh được bo tròn và dễ dàng vệ sinh.
Bên ngoài được làm bằng thép phủ sơn.
– Lớp cách nhiệt
Tủ có lớp cách nhiệt được làm bằng nhựa Polyurethane (không chứa CFC và HCFC) với tỷ trọng: 40Kg./mc và có độ dày trung bình khoảng 140 mm.
>>> Tham khảo ngay dòng tủ lạnh âm sâu KW HPL, HPLL, PLL tại TSI Hà Nội đang được giảm giá cực sốc TẠI ĐÂY.

Lưu ý khi lựa chọn tủ lạnh âm sâu

Để có sự lựa chọn tủ lạnh âm sâu phù hợp, bạn cần chú ý những yếu tố sau:
Hiệu suất:
Đây là yếu tố quan trọng cần phải cân nhắc đầu tiên. Đôi khi nhà sản xuất thường thêm các tính năng mới vào sản phẩm để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Tuy nhiên những cải thiện này đôi khi không thực sự mang đến hiệu cho tủ. Mục đích chính của tủ lạnh âm sâu là đạt và duy trì đảm bảo nhiệt độ ổn định giúp lưu trữ và bảo quản các mẫu tốt nhất. Hiệu suất cao phản ánh khả năng bảo quản đáng tin cậy của tủ.
Độ tin cậy:

Thương hiệu là yếu tố cần được quan tâm để đánh giá chất lượng và độ uy tín, tin cậy của sản phẩm. Với dòng tủ lạnh âm sâu KW có hệ thống máy cùng các linh kiện cao cấp được sản xuất từ Italia mang lại sự an tâm lớn về sự uy tín và độ tin cậy trong suốt quá trình hoạt động và sử dụng. Đây là thiết bị cao cấp chính hãng đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Độ đồng đều và khả năng phục hồi:
Tủ lạnh âm sâu phải có khả năng duy trì nhiệt độ âm sâu một cách đồng đều và phải có khả năng duy trì nhiệt độ trong điều kiện nhiệt độ môi trường cao.
Chứng nhận
Các hãng sản xuất đều có thể cung cấp toàn bộ dữ liệu về kết quả thử nghiệm, bạn cần lưu ý đến kết quả thử nghiệm của một đơn vị độc lập có uy tín để đảm bảo tính khách quan của việc đánh giá này.
Khả năng lưu trữ mẫu
Tủ lạnh âm sâu phù hợp với không gian phòng thí nghiệm và đủ sức chứa lượng mẫu cần thiết là lựa chọn tối ưu nhất.
Tủ dùng công nghệ cách nhiệt với vách mỏng sẽ giúp gia tăng không gian chứa mẫu bên trong, do đó bạn cần lưu ý cả thông số kích thước tổng thể và sức chứa để chọn tủ phù hợp.

TSI Hà Nội cung cấp tủ lạnh âm sâu uy tín – giá cả cực ưu đãi

TSI Hà Nội tự hào là đơn vị phân phối chính hãng độc quyền thiết bị thương hiệu KW Apparecchi Scientific tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và thi công lắp đặt các thiết bị y tế, vật tư tiêu hao trong phòng thí nghiệm, bệnh viện,…Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng sản phẩm và giá cả cực kì hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần TSI Hà Nội
Hotline: 024.3943.4753 – 024.3943.4752 – 0812.035.888( Zalo/ WhatsApp)
Email: marketing@tsivn.com.vn/sales@tsivn.com.vn
Website: https://tsivn.com.vn/

Tags: No tags