Ảnh báo

Báo VnMedia – TSI Hà Nội – Địa điểm mua máy ly tâm uy tín

Báo VnMedia là báo điện tử của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), được thành lập 2003, cung cấp các thông tin về khoa học công nghệ, kinh tế – xã hội, văn hóa – giải trí cho độc giả… Hiện Báo điện tử VnMedia đang đứng trong Top 10 báo điện tử và là trang thông tin điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.
Gần đây, Báo VNMedia đã có bài viết về công ty TSI Hà Nội với vai trò là nhà phân phối độc quyền máy ly tâm Sigma tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1975, với công nghệ tiên tiến đến từ Châu Âu, Sigma Laborzentrifigen là đơn vị hàng đầu thế giới về sản xuất máy ly tâm. Hiện nay các sản phẩm của Sigma được sử dụng và vận hành thành công tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Báo Vnmedia nói về TSI Hà Nội
Sigma Laborzentrifigen cung cấp phổ rộng các máy ly tâm trong phòng lab, các loại roto và phụ kiện. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm :
– Nghiên cứu dược phẩm
– Công nghệ sinh học
– Phân tích y tế
– Phân tích dầu khí
Báo VNMedia đã đưa đến quý độc giả thông tin về những model máy nổi bật mà TSI Hà Nội cung cấp:
– Máy ly tâm để bàn phòng thí nghiệm Sigma 1-16
Máy ly tâm Sigma 1-16 có thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái, thân thiện với người dùng. Những ưu điểm khác biệt khiến cho dòng máy này trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng thí nghiệm hóa sinh, vi sinh, hóa học lâm sàng.

Máy ly tâm Sigma 1-16
Chi tiết xem tại link
– Máy ly tâm ống máu Sigma 2-7
Máy ly tâm ống máu Sigma 2-7 nổi bật với sự bền bỉ, tiết kiệm năng lượng và tiện dụng với người dùng. Máy phù hợp cho lĩnh vực chuẩn đoán lâm sàng, dược phẩm, phân tích

Máy ly tâm Sigma 2-7
Chi tiết xem tại Link
– Máy ly tâm 12 túi máu Sigma 8KBS
Sigma 8KBS là máy ly tâm lạnh để sàn có dung tích lớn, được sử dụng nhiều trong các ngân hàng máu, cơ sở truyền máu. Với công suất tối đa lên tới 12 túi máu 1.000ml, Sigma cho phép xử lý hiệu quả các thể tích mẫu lớn với kết quả lắng tuyệt vời.

Máy ly tâm Sigma 8KBS
Chi tiết xem tại link
Bên cạnh những thông tin bổ ích về các model máy, Vnmedia và TSI Hà Nội còn cung cấp cho độc giả những kinh nghiệm sử dụng máy ly tâm đúng chuẩn:
– Kinh nghiệm thao tác
+ Xếp ống theo đối xứng
+ Không vội bấm ngay nút khởi động mà bên bấm nhẹ chế độ nhanh để kiểm tra rung lắc
– Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng
+ Nên sử dụng nắp kín khí cho cốc chứa mẫu hoặc adapter
+ Không nên nên gia cố, chế tạo một bàn kim loại riêng cho máy ly tâm lớn để chống rung
+ Nên thiết kế bệ xây chắc chắn hoặc cả khối bàn lớn gắn xuống bàn, có nhiều thanh chịu lực chống rung
+ Không nên mở ngay nắp khi có sự cố
+ Hạn chế thói quen trùm vải, tấm nhựa che máy, đó là điều kiện để vi sinh vật ngoại lai ẩn nấp và tích tụ hơi ẩm
– Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín.
TSI Hà Nội là đại diện độc quyền phân phối máy ly tâm Sigma đến từ Đức, với quá trình hoạt động trên 10 năm, được nhiều đơn vị trong cả nước lựa chọn là đối tác uy tín, các sản phẩm phân phối đại diện độc quyền với đầy đủ giấy phép CO, CQ, TSI chính là địa điểm mua máy ly tâm uy tín hàng đầu cả nước
Thông qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng mang lại cho quý độc giả các thông tin chi tết về máy ly tâm Sigma cũng như về công ty TSI Hà Nội – Đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam. Qua bài viết này chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Vnmedia đã là nhịp cầu kết nối giữa doanh nghiệp chúng tôi và quý khách hàng.

Tags: No tags