Báo Tiền Phong viết về TSI Hà Nội

BÁO TIỀN PHONG KHẲNG ĐỊNH UY TÍN THƯƠNG HIỆU TSI HÀ NỘI

TSI Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực y tế & khoa học. Được tín nhiệm rất nhiều từ khách hàng. Vì vậy, chúng tôi nhận được rất nhiều nhận xét, ý kiến từ nhiều trang uy tín trong & ngoài nước kể đến như: Dantri.com.vn, Tienphong.vn, Vnexpress.net, suckhoephapluat.nguoiduatin.vn…

đại diện độc quyền của 10 Hãng lớn trên thế giới như Sigma Laborzentrifugen – Đức, Sarstedt – Đức, KW Apparecchi – Italia, Taitec – Nhật Bản, B.E Marubishi – Nhật Bản, Fermentec – Hàn Quốc, Delcon – Italia, Biotool – Thụy Sỹ, Operon – Hàn Quốc, Ritai – Trung Quốc và Alfa Laval – Thụy Điển, TSI có thể cung cấp một dải pháp tổng thể thiết bị, vật tư cho nhiều ngành, nhiều mảng khách hàng khác nhau.

Ảnh 2. Các hãng TSI Hà Nội đại diện phân phối độc quyền

Chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị, vật tư cho rát nhiều dự án như: Cung Cấp Dây Chuyền Sản Xuất Sinh Phẩm Tại IMBT, Cung Cấp Thiết Bị & Vật Tư Tiêu Hao Cho Dự Án Ivvi, Cung Cấp Thiết Bị Lên Men Qui Mô 500 Lít Cho Viện Công Nghiệp Thực Phẩm, Cung Cấp Thiết Bị Cho Ngân Hàng Máu – Viện Huyết Học Truyền Máu Tư Và Các Trung Tâm Truyền Máu Khu Vực, Thi Công Lắp Đặt Dự Án Xưởng Sản Xuất Thực Nghiệm – Viện Vi Sinh Vật Và Công Nghệ Sinh Học – Đại Học Quốc Gia Hà Nội,…

Hàng hoá và dịch vụ của TSI đã, luôn được đổi mới, áp dụng công nghệ mới, bắt nhịp công nghệ mới.

Các sản phẩm được TSI Hà Nội phân phối trên thị trường đều được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ bởi cơ quan chức năng. Nhờ đó, khách hàng không chỉ yên tâm về độ bền, giá trị sử dụng của sản phẩm. Mà còn có thể tin tưởng hoàn toàn về độ an toàn đối với sức khỏe của con người.

Bên cạnh đó, các sản phẩm được cung cấp bởi TSI Hà Nội còn tích hợp những công nghệ sản xuất hiện đại và tiên nhất hiện nay. Điều này giúp cho các thiết bị của TSI Hà Nội luôn đảm bảo độ hoàn thiện tuyệt đối với những tính năng tuyệt vời trước khi đến tay khách hàng.

Hơn thế nữa, để trở thành địa chỉ mua hàng đáng tin cậy trong lòng mọi khách hàng, TSI Hà Nội còn mang đến nhiều dịch vụ hỗ trợ vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, có thể kể đến như: chính sách bảo hành, giao hàng trên toàn quốc, tư vấn miễn phí, sửa chữa, kiểm tra, hiệu chuẩn sản phẩm,…Với đặc điểm này, quý khách sẽ được tận hưởng sự tiện lợi tối đa trong quá trình mua sắm, cũng như sử dụng sản phẩm của TSI.

Khi lựa chọn đặt hàng tại TSI Hà Nội, khách hàng còn được đội ngũ cố vấn cao cấp, chuyên viên, kỹ sư nhiều kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình. Giúp Quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bản thân.

Ảnh 3. Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm của TSI Hà Nội

Và để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi còn tối ưu hóa mọi quá trình hoạt động, phân phối sản phẩm. Nhờ đó mà giá thành mọi sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Với yếu tố này, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với ngân sách tiết kiệm nhất.

TSI Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, TSI Hà Nội sẽ luôn cố gắng để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

https://tienphong.vn/hop-tac-uy-tin-thanh-cong-cung-cong-ty-cp-tsi-ha-noi-post1447589.tpo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: No tags

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *